กำหนดการปฐมนิเทศ ปวส.1 รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2567

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับชั้น ปวส.1 รอบปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 รอบปกติ และ ทวิภาคี พิเศษสุดกับการจับฉลากลุ้นรางวัล ในกิจกรรม “เรียน ลุ้น โชค” สิทธิพิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 นอกจากจะ มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPad, บัตรรับประทานอาหารบุฟเฟต์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายแล้ว - มีสิทธิ์กู้ กยศ. - คอร์สดูแลสุขภาพ ฟรี!! ตลอดหลักสูตร ทั้งว่ายน้ำ ฟิตเนส แอโรบิค โยคะ ซาวน์น่า-สตีม และไดร์ฟกอล์ฟ - สามารถผ่อนชำระค่าเทอมได้ - มีเครือข่ายทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยรัฐบาล - ส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าจากร้าน Ari football , Ari Running เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ - ซื้อ Macbook และ ipad ในราคาพิเศษ